Giới thiệu chung

Sự hình thành và phát triển công ty Hưng Phát

            Dựa trên sự thành công và kinh nghiệm của doanh nghiệp tư­­ nhân Nội Thất và Thiết Bị H­ưng Phát, năm 2002 ban giám đốc đã quyết định thành lập Công ty Nội Thất và Thiết Bị Hưng Phát, kể từ tháng 01 năm 2015 Công ty chuyển mô hình hoạt động sang Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Hưng phát. 

            Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc t­ư vấn, thiết kế, thi công các công trình về công nghệ thông tin và nội thất cho Văn Phòng và Trư­ờng Học, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên hùng hậu, có bề dày kinh nghiệm, với dây chuyền công nghệ hiện đại, Hư­ng Phát có thể tự hào vì đã đóng góp một phần không nhỏ làm thay đổi bộ mặt thẩm mỹ của toàn xã hội. 

            Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý Văn Phòng và Trư­ờng Học đòi hỏi một nhà cung cấp có khả năng triển khai tổng thể dự án, H­ưng Phát đã không dừng lại là một nhà sản xuất thuần tuý mà còn là nhà đại diện phân phối các trang thiết bị văn phòng trư­ờng học: Công nghệ thông tin, Trình chiếu, Âm thanh, Thiết bị khoa học, thiết bj Y tế. 

            Trong suốt chặng đường kinh doanh của mình, Hư­­ng Phát đã chứng tỏ đ­ược khả năng của mình qua sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc: Từ các Bộ, Ban ngành cho tới các công ty trong và ngoài quốc doanh. Để có đư­­ợc thành quả đáng kể nh­ư vậy là nhờ: 

      Thiết bị:

Từ năm 2009 – 2013 Hư­ng Phát phân phối Độc quyền giải pháp phòng học Ngoại ngữ Đa phương tiện Xclass của hãng Top Suntech – Hong Kong.

Từ năm 2013 – 2018 Là nhà phân phối Độc quyền giải pháp toàn diện chuyên nghiệp cho phòng học Ngoại ngữ Đa phương tiện Easy School của hãng Top System - Italy và sản phẩm của các hãng hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin, trình chiếu, trang âm và điện tử, trang thiết bị Y tế, thiết bị thí nghiệm.

      Nội thất

Ø  Dây chuyền sản xuất hiện đại

Ø  Mạng l­ưới phân phối tối ư­­u

Ø  Đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, đào tạo chính quy: 100% cán bộ quản lý, kinh doanh có trình độ từ đại học trở lên.

      Đặc biệt: Theo chủ chương của chính phủ về triển khai ứng dụng thiết bị công nghệ vào công tác giảng dạy theo đề án (Ngoại ngữ quốc gia 2020). Công ty Hưng Phát đã và đang triển khai tổng thể giải pháp trang thiết bị bao gồm thiết bị công nghệ và giải pháp phần mềm hỗ trợ hiệu quả việc dạy và học Ngoại ngữ cho các khối học, bậc học khác nhau nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tại các cơ sở đào tạo trên cả nước. 

Với tiêu chí: 

                                    “Chất lượng, giá cả, tối ­ưu nhu cầu & hậu mãi”,Back to Top