Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo một trong hai phương thức:

a. Thanh toán khi giao hàng: (COD – Cash on Delivery) - là hình thức thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng. Đối với hình thức này, nhân viên vận chuyển sẽ thu tiền mặt ngay khi giao hàng cho Khách hàng.

b.Thanh toán qua Ví điện tử VNPAY: Hình thức thanh toán này được áp dụng cho các khách hàng có tài khoản Internet Banking đã được đăng ký với Ngân hàng.

Quy trình thanh toán được thực hiện như sau:

- Trường hợp Khách hàng chọn thanh toán bằng hình thức: “Thanh toán khi giao hàng”, sau đó ấn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.


thanh_to_n.png


Sau khi ấn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”, đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận hoàn thành:thanh_to_n.png

- Trường hợp Khách hàng thanh toán bằng hình thức “VÍ ĐIỆN TỬ VNPAY”, Khách hàng rà soát lại toàn bộ thông tin và xác nhận thông tin chi tiết đơn hàng trước khi chính thức ấn “XÁC NHẬN THANH TOÁN” để được chuyển sang cổng thanh toán điện tử VNPAY và tiến hành thanh toán:

thanh_to_n.png

Tại cổng thanh toán điện tử VNPAY, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp:

thanh_to_n.png

+ Nếu khách hàng lựa chọn hình thức “Thanh toán quét mã VNPAY QR”, khách hàng sẽ sử dụng Mobile Banking của ngân hàng mình sử dụng để quét mã QR và tiến hành thanh toán:

thanh_to_n.png

Trường hợp khách hàng cần hướng dẫn, chọn “Hướng dẫn thanh toán” và làm theo các bước:

thanh_to_n.png

+ Nếu khách hàng lựa chọn theo hình thức “Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng”, Khách hàng sẽ điền các thông tin tài khoản và thực hiện theo các bước hướng dẫn của Cổng thanh toán:

thanh_to_n.png

+ Nếu khách hàng lựa chọn hình thức “VNPAY Ví điện tử”, Khách hàng sẽ sử dụng ví điện tử VNPAY để thanh toán và thực hiện theo các bước yêu cầu của Cổng thanh toán:

thanh_to_n.png