image

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Mkcbrand.com. Vì thế, Mkcbrand.com rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý, có cân nhắc và đúng quy định của luật, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Mục đích thu thập thông tin:

 • - Cung cấp các dịch vụ đến thành viên
 • - Thông báo về việc giao dịch mua bán hàng và hỗ trợ khách hàng, gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Mkcbrand.com;
 • - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
 • - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm;
 • - Xử lý yêu cầu mua hàng và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
 • - Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • - Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Mkcbrand.com
 • - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
 • - Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản của khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách. Phạm vi Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
  • - Tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập
  • - Họ và tên
  • - Email
  • - Số Điện thoại
  • - Địa chỉ liên lạc

Đây là các thông tin mà Mkcbrand.com yêu cầu thành viên cung cấp đầy đủ khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Mkcbrand.com liên hệ xác nhận khi khách hàng hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Mkcbrand.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Mkcbrand.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎

phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Mkcbrand.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Mkcbrand.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Mkcbrand.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Mkcbrand.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Mkcbrand.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân:

Các thông tin quý khách hàng đăng ký thông qua website của Mkcbrand.com sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty để:

 • - Cung cấp thông tin các hàng hóa đến thành viên;
 • - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Mkcbrand.com.
 • - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • - Phục vụ việc giao hàng, hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng của Mkcbrand.com.

Chúng tôi hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

-Để bảo vệ Mkcbrand.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Mkcbrand.com và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan nhà nước hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý hoặc trong trường hợp có yêu cầu của các cơ quan tư pháp: Mkcbrand.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng;

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Mkcbrand.com; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Mkcbrand.com cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng tại Mkcbrand.com.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin là 90 ngày đối với khách hàng truy cập trang web (dữ liệu máy tính). Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện việc hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Mkcbrand.com.

4. Những người/tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các tổ chức/cơ quan/cá nhân sau đây có quyền được tiếp cận với các thông tin cá nhân của khách hàng gồm:

 • - Ban quản trị website Mkcbrand.com
 • - Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website mkcbrand.com (đối tác thanh toán, đối tác vận chuyển…) hoặc các bên thứ ba khác với điều kiện Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Mkcbrand.com và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.
 • - Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý hoặc trong trường hợp có yêu cầu của các cơ quan tư pháp gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

Trong những trường hợp khác và với những đối tượng khác được tiếp cận thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân và hỗ trợ khách hàng:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ MINGROUP
Địa chỉ: Sàn thương mại OF-06/ Nhà R4/số 72A Nguyễn Trãi/P.Thượng Đình/Q.Thanh Xuân/ Hà Nội/ Việt Nam.
Website: Mkcbrand.com
Điện thoại: 0985 186 828
Email: mkclab.training@gmail.com
Các khách hàng có thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý và quản lý thông tin cá nhân liên quan đến cá nhân mình có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở công ty hoặc gửi thư theo đường bưu điện đến địa chỉ trụ sở của Công ty hoặc gửi email hoặc gọi điện thoại theo thông tin của Công ty TNHH Tập đoàn Công nghệ Mingroup nêu trên.

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống website thương mại điện tử mkcbrand.com:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân trực tiếp trên website thương mại điện tử mkcbrand.com hoặc Thành viên có thể gửi yêu cầu đến cho Ban quản trị website mkcbrand.com để yêu cầu hỗ trợ thực hiện việc này – việc gửi yêu cầu có thể bằng hình thức gọi điện thoại hoặc gửi email đến cho Ban quản trị website.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website Mkcbrand.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Mkcbrand.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Điện thoại: 0985 186 828

Email: mkclab.training@gmail.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng và cơ chế tiếp nhận, giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

7.1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng: Để bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng, Website thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân qua các hình thức sau:

 • - Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
 • - Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
 • - Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các quy định của Công ty và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật.
  • Mkcbrand.com cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao nhận hàng hóa mà quý khách đã mua tại website: Mkcbrand.com.

   Mkcbrand.com cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên, khi không có sự cho phép đồng ý của thành viên, trừ trường hợp đặc biệt cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật Mkcbrand.com có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

   Mkcbrand.com cam kết tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc Bảo mật Quốc gia cũng như các quy định trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng này.

   Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin của Mkcbrand.com bị hacker tấn công dẫn đến việc mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, Mkcbrand.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho các thành viên được biết.

   Ban quản lý website Mkcbrand.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin có liên quan đến việc mua hàng như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại…khi thực hiện việc mua hàng và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website Mkcbrand.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

   Một điều rất quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

   7.2. Cơ chế tiếp nhận, giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

   Người tiêu dùng khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi mà Ban quản trị website mkcbrand.com đã thông báo, có quyền gửi khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị website theo một trong các phương thức sau:

   • - Gửi thư theo đường bưu điện đến hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ trụ sở của Công ty TNHH Tập đoàn Công nghệ Mingroup; Địa chỉ: Sàn thương mại OF-06/ Nhà R4/số 72A Nguyễn Trãi/P.Thượng Đình/Q.Thanh Xuân/ Hà Nội/ Việt Nam.
   • Website: Mkcbrand.com
   • Điện thoại: 0985 186 828
   • - Gửi thư qua email hỗ trợ của Công ty TNHH Tập đoàn Công nghệ Mingroup:
   • Email: mkclab.training@gmail.com
   • Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh, khiếu nại. Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày làm việc kể từ ngày Công ty TNHH Tập đoàn Công nghệ Mingroup nhận được nội dung phản ánh, khiếu nại.
   • Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng được hiển thị rõ ràng cho Người tiêu dùng đọc và tham khảo cụ thể (trong mục Điều khoản sử dụng) khi Thành viên đăng ký tài khoản và mua hàng trên website mkcbrand.com. Thành viên phải đọc kỹ toàn bộ nội dung Điều khoản sử dụng trước khi nhấn nút đồng ý đăng ký tài khoản hoặc tiến hành mua hàng trên website mkcbrand.com

   8. Thay đổi của Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

   Mkcbrand.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng vào bất kỳ lúc nào, đồng thời các chính sách thay đổi này sẽ được đăng tải công khai trên website mkcbrand.com.

Developed by Vietbangotk