image

1. Điều kiện đổi trả/hoàn tiền cho khách hàng

Khách hàng khi mua hàng tại shop mkcbrand.com hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. mkcbrand.com cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến Quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, đúng chất lượng và thông tin mô tả trên website.

Trường hợp Quý khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị móp méo, trầy xước, nứt vỡ… hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, Quý khách hàng có thể mang sản phẩm đến trụ sở của Công ty TNHH Tập đoàn Công nghệ Mingroup hoặc gửi lại sản phẩm cho Công ty chúng tôi để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 07 ngày làm việc kể từ thời điểm khách hàng nhận hàng.

Sản phẩm được áp dụng chính sách đổi trả và hoàn tiền phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

 • - Sản phẩm được mua trực tiếp trên website thương mại điện tử mkcbrand.com của Công ty chúng tôi.
 • - Sản phẩm phải còn mới 100% và nguyên vẹn, không trầy xước, còn nguyên tem, nhãn mác, vỏ hộp còn nguyên vẹn, không móp méo, sản phẩm chưa được sử dụng, chưa bị mở nắp/hộp/chai…
 • - Các bộ phận, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, quà tặng kèm (nếu có) phải còn đầy đủ, rõ ràng và chưa có dấu hiệu sử dụng.
 • - Quý khách hàng vui lòng cung cấp hóa đơn mua hàng khi thực hiện đổi trả hàng và hoàn tiền. Mkcbrand.com không đồng ý đổi trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng nếu Khách hàng không có chứng từ trên hoặc chứng từ không còn nguyên vẹn.
 • - Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng hỗ trợ đổi hàng duy nhất 01 lần
 • - Những sản phẩm đổi trả nếu không đáp ứng được các điều kiện đổi trả nêu trên sẽ được chuyển hoàn về địa chỉ đã được Quý khách hàng đăng ký trong đơn hàng.
 • - Sản phẩm chỉ áp dụng đổi để lấy một sản phẩm tương tự (cùng mẫu) hoặc một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc thấp hơn do khách hàng lựa chọn.
 • - Các sản phẩm sẽ được áp dụng chính sách đổi hàng. Công ty không hoàn lại tiền cho khách hàng và không được quy đổi thành tiền mặt.

2. Hướng dẫn đổi hàng

Khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm và tham khảo điều kiện đổi trả hàng trước khi gửi đổi trả sản phẩm.
Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại trụ sở của Công ty TNHH Tập đoàn công nghệ Mingroup:

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua online trên website mkcbrand.com có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn đến địa chỉ trụ sở của Công ty để thực hiện việc đổi trả: Sàn thương mại OF-06/ Nhà R4/số 72A Nguyễn Trãi/P.Thượng Đình/Q.Thanh Xuân/ Hà Nội/ Việt Nam.

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện:

Khách hàng không thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở của Công ty, có thể gửi sản phẩm, hóa đơn mua hàng, các sản phẩm và quà tặng kèm (nếu có) về trụ sở chính của Công ty TNHH Tập đoàn Công nghệ Mingroup tại địa chỉ: Sàn thương mại OF-06/ Nhà R4/số 72A Nguyễn Trãi/P.Thượng Đình/Q.Thanh Xuân/ Hà Nội/ Việt Nam.

Trên bưu phẩm ghi rõ: “Đổi hàng E-commerce”

Khách hàng tự chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi hàng về Công ty Mingroup. Sauk hi nhận được sản phẩm đổi trả của Quý khách, Công ty sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cùng phương án giải quyết đổi trả hàng đến Quý khách hàng trong vòng từ 03 – 07 ngày làm việc kể từ ngày Công ty nhận được sản phẩm đổi trả của Quý khách hàng.

3.Các trường hợp không áp dụng đổi hàng:

 • - Các sản phẩm đã mua quá 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận hàng khi mua online trên website mkcbrand.com.
 • - Các sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc có tác động ngoại lực gây hư hỏng (bể vỡ, trầy xước, móp méo…)
 • - Các sản phẩm bị hỏng do khách hàng sử dụng không đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
 • - Các sản phẩm gửi đổi mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến địa chỉ trụ sở của Công ty Mingroup.
 • - Sản phẩm còn mới, đầy đủ tem mác nhưng có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc do tác nhân bên ngoài ảnh hưởng sau khi mua.
 • - Chứng từ kèm theo sản phẩm không đầy đủ hoặc không còn nguyên vẹn.

4. Chi phí đổi hàng

- mkcbrand.com miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm trên website thương mại điện tử mkcbrand.com trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm sản phẩm.

- Trong trường hợp khách hàng muốn đổi lại sản phẩm vì lý do chủ quan như không thích sản phẩm, muốn đổi sang sản phẩm khác… khách hàng vui lòng chịu 100% chi phí vận chuyển trong trường hợp chuyển phát sản phẩm tại địa chỉ trụ sở của Công ty TNHH tập đoàn Công nghệ Mingroup.

Developed by Vietbangotk